Giới thiệu chung

Công ty TNHH SX TM XUÂN PHÁT chuyên sản xuất các loại vải thun chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty bao gồm vải thun cotton 4 chiều, vải thun cotton 2 chiều, vải thun nylon, vải thun may hàng polo, các loại rib và vải thun poly bamboo/viscose

 

Với Phương châm: Uy Tín, Chất Lượng, Giá cả Cạnh Tranh chúng tôi phấn đấu để trờ thành doanh nghiệp sản xuất vải thun chất lượng cao.

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt kim sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất.

Từ đó chúng tôi mạnh dạn chuyển đổi từ 1 cơ sở thành một công ty năm 2009 để góp mặt trên thi trường vải thun dệt kim.

 

Hiện nay nhà máy chúng tôi 1000m2 với 18 máy dệt kim tròn công xuất 120 tấn/1 tháng và sắp tới xưởng được mở rộng thêm 3300m2 tại Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM với hơn 50 đầu máy dệt kim tròn 1 giàn và 10 dệt kim tròn 2 giàn công xuất hơn 400 Tấn/tháng sẽ đáp ứng được như cầu thị trường nội địa và xuất khẩu trong tương lai.

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng và tiến độ giao hàng của quý khách trên cơ sở hợp tác lâu dài và cùng có lợi. Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Các tin khác

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0919607860 / 0945417768
Email: info@vaithungiare.com.vn
Website: www.vaithungiare.com.vn